Air Jordan 5 “Bel-Air thay thế” có hình dạng cho một hoàng tử mới


Sự kết nối giữa thương hiệu Jordan cũng như sitcom hit The Fresh Prince of Bel-Air không có gì bí mật. Trong suốt chương trình, Will Smith đáng chú ý làm rung chuyển Air Jordans trong suốt chuỗi tiêu đề, cũng như điều này đã sinh ra một số bản phát hành theo chủ đề trong nhiều thập kỷ. Để kỷ niệm 30 năm của AJ5, Air Jordan 5 “Bel-Air” của Air Jordan 5 đã được tiết lộ, cũng như nó có hình dạng cho một hoàng tử mới.

Phần tiếp theo của “Bel-Air” năm 2013, “Bel-Air” năm 2013 hoạt động trên một cơ sở da trắng sạch cũng như trái ngược với màu sắc rực rỡ, giống như người tiền nhiệm của nó. Lưới nhìn xuyên qua các tấm bên cũng như các mặt trung gian, trong khi màu đen lén lút nối lưỡi cũng như dây buộc cho một thẩm mỹ hoàn toàn cân bằng.

Dưới bên dưới, bạn sẽ khám phá ra midsole Nike Air lấy cảm hứng từ Mustang mang cảm hứng từ Mustang với một đế ngoài cao su màu xanh băng giá, cũng như làm tròn mọi thứ, những người socklines cổ điển bắt chước trang phục điên rồ được sử dụng bởi ý chí trên toàn bộ loạt phim Mỹ theo phong cách của Air Jordan 5.

Hình ảnh thông qua Hanzuying

Hình ảnh thông qua Hanzuying
Mặc dù chưa có gì được xác minh, nhưng các nguồn tin của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng Nike Air Jordan 5 “Bel-Air” dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển! Điều này có tốt hơn nhiều so với OG không? Hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn nghĩ, cũng như trong Associated News, Air Jordan 6 “Carmine” từ năm 1991 đang trở lại!

Hình ảnh thông qua Hanzuying

Hình ảnh thông qua Hanzuying

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *