Vibes của Paris có chức năng trên Nike M2K Tekno


Giống như adidas yung-1, nhiều giày thể thao của người cha có xu hướng lựa chọn một thẩm mỹ cổ điển hơn nhiều, tuy nhiên, Nike M2K Tekno chọn một sự rung cảm tương lai hơn nhiều. Một bài học về kiểu dáng sneaker, chiếc crep chunky này đã giảm đầu tiên vào tháng Tư, cũng như bây giờ nó đang nhận được một trang điểm nóng đỏ.

Một tay cầm hiện đại hóa của Monarch Nike huyền thoại, màu sắc lấy cảm hứng từ Paris này có một màu trên được sơn trong một màu đen chủ yếu. Thương hiệu âm thanh rất phong phú ở phần trên của chiếc giày, với một logo thẳng đứng trên lưỡi, ngoài ra còn có ba swooshes xuất hiện ở phía bên của bàn chân giữa cũng như đáy cổ họng. Một mảnh gót chân màu blues mạnh mẽ làm tăng thêm sự tương phản tinh tế với đôi giày động, cũng như vẻ ngoài được hoàn thành với một đế giữa nữ hoàng truyền thống được chạm vào với một chút màu đỏ.

Dự kiến ​​sẽ giảm một thời gian cực kỳ sớm, Nike M2K Tekno này là một chiếc giày cảnh sát nên cho bất kỳ loại bộ sưu tập sneaker nào. Trong Associated News, Nike Hyperadapt 2.0 được thiết lập để có được một bản phát hành lớn hơn nhiều cũng như giá tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn tin vào việc đối phó với một số Nike Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra gần đây nhất vào cuối. Quần áo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *