Nhìn chân vào Look At the 2018 Boys Club X Pharrell x Adidas Originals NMD HU


Sau khi phát hành một NMD HU Boys tỷ phú cực kỳ độc quyền vào tháng 11 năm ngoái, Pharrell Williams đã hợp tác với Adidas Originals một lần Một lần nữa cho một người du mục cực kỳ hạn chế khác, và cậu bé, chúng tôi được thổi phồng!

Một cái mới táo bạo trên hình bóng của loài người, sneaker này có màu sắc bị chặn trên bao gồm một màu sắc sọc hải quân và màu hồng. Thay vì những thông điệp truyền cảm hứng thông thường của Pharrell, trái tim và tâm trí của người Hồi giáo được thêu trên mỗi chiếc giày. Để làm tròn tất cả, BBC NMD BBC này nằm trên một midsole tăng tốc độ dài để có thêm sự thoải mái và sải chân mượt mà hơn.

Theo báo cáo, tỷ phú 2018 Boys Club X Pharrell x Adidas Originals NMD HU sẽ lên kệ rất sớm, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó đã khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi phát triển! Trong các tin tức liên quan, hãy nhìn chân vào Gói cảm hứng của Pharrell x Adidas NMD HU ‘Giày màu trắng’!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất vào cuối. Quần áo!

Hình ảnh qua Yankeekicks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *