X Nike “Dunk vs AF-1 5 bất bại trên đó” Giảm 2 sẽ sớm ra mắt


tuân thủ bản phát hành cực kỳ bất bại cũng như gói “Dunk vs Af-1 5 của Nike” Tháng, bộ đôi Power vừa tiết lộ bộ đồng phục thứ hai sẽ khởi động mọi thứ vào đầu tháng 9. Chúng tôi đã có một cái nhìn tốt hơn về X Nike “Dunk vs Af-1 5 bất bại trên đó” Giảm hai điều tốt nhất ngay tại nhà cung cấp duy nhất, vì vậy nếu bạn là một nhà sưu tập cuồng nhiệt của cả hai hình bóng cổ điển, được kiểm tra vì điều này là một sự giảm dần mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Lấy động lực từ các màn trình diễn ban đầu của Silhouettes, Sneaker Shop có trụ sở tại LA bất bại sử dụng năm vật liệu khác nhau cho áo choàng cả Nike Air Force 1 cũng như Nike Dunk như một cái gật đầu với logo Five-Strikes nổi tiếng của họ.

Hình ảnh thông qua bất bại
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh thông qua bất bại
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Nike Air Force 1 “Blue Croc” bất bại được đặt với lớp phủ da bò sát tổng hợp cùng với vải, mịn cũng như da bằng sáng chế, cũng như da lộn, tất cả đều có màu xanh mạnh cũng như màu vàng. Nike Dunk “Black” bất bại sau đó xuất hiện màu sắc đa dạng, với một lớp trên màu đen bao gồm sợi tóc ngựa, da lộn đà điểu, cũng như tất cả các vật liệu tương tự như lực lượng không khí. Một đế ngoài màu xanh, băng giá nằm ở độ dài đầy đủ dưới đây để tổng số thiết kế.

Nếu bạn muốn cảnh sát viên cảnh sát, “Dunk vs Af-1 5 bất bại”, hãy giữ cho mắt bạn bị khóa ngay tại đây vì họ sẽ chỉ giới thiệu thông qua cửa hàng web bất bại vào ngày 3 tháng 9. Hãy hiểu tất cả các bản phát hành Nike gần đây nhất ngay tại nhà cung cấp duy nhất cũng như trong Associated News, chúng tôi sẽ nhận được các rung cảm vlone lớn từ gói Nike Air Force 1 “Zig Zag”.

Hình ảnh thông qua bất bại
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh thông qua bất bại
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *