Nhắc nhở phát hành: Don Tiết bỏ lỡ Yeezy Cải thiện 350 V2 “Yecheil”!


Ai đã chuẩn bị cho 350 V2 cuối cùng của cả thập kỷ ?! Cung cấp cho colourway “đen” một bản làm lại tổng thể, Yeezy cải thiện 350 V2 “Yecheil” đã đến, cũng như nó không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy do đó. Chắc chắn sẽ quay đầu bất cứ nơi nào bạn đến, nếu bạn thích một đôi giày sneaker “ba màu đen”, tuy nhiên bạn có thể đánh giá cao một màu sắc mỗi khi trong một thời gian, sau đó đảm bảo bạn sẽ giữ được những thứ này khi chúng giảm vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 12 lúc 7 giờ sáng Tại Foot Locker UK!

Với cơ sở Primeknit toàn màu đen, điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy về “Yecheil” là màu đỏ, xanh, cũng như màu vàng đóng vai trò nổi tiếng trong bản phát hành này. Một sọc phù hợp với nhau bắn xuyên qua các bên để bạn có thể uốn cong tất, cũng như trong khi ba sọc có thể để nó ở đó cũng như gọi nó là một ngày, họ đã làm cho màu sắc này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều bởi Làm cho toàn bộ sockliner cũng như đế màu hồng một màu hồng.

Hình ảnh bằng phương tiện của adidas

Ở bên dưới, midsole cải thiện được đánh giá cao sẽ xuất hiện cho các mức độ thoải mái nằm ngoài bảng xếp hạng, cũng như làm tròn mọi thứ là một cặp dây buộc dày 3M chắc chắn sẽ quay đầu trong bóng tối.

Ra mắt vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 12 lúc 7 giờ sáng tại Foot Locker UK, Yeezy Cải thiện 350 V2 “Yecheil” cũng sẽ được cung cấp cho các bạn trẻ cũng như trẻ mới biết đi, vì vậy bạn có thể tổ chức toàn bộ gia đình của mình trong Giáng sinh này! Đây sẽ là một cảnh sát khá khó khăn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho đôi mắt của bạn bị bóc ở @thesolesupplier cũng như @thesolerestocks để biết thêm thông tin phát hành cũng như chi tiết bổ sung tiềm năng!

Hình ảnh bằng phương tiện của adidas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *