Nike giới thiệu Bộ sưu tập Tết Nguyên thủ Trung Quốc


với Tết Nguyên đán ngay gần đó, Nike đã giới thiệu bộ sưu tập ‘Năm mới của Trung Quốc’ để kỷ niệm năm con lợn. Xây dựng trên một loạt Nike, Jordan Brand và Converse Silhouettes, Swoosh đã muốn có một kỹ thuật chắp vá của Trung Quốc gọi là “Bai Jia Yi”; cho cảm hứng.

Sử dụng kỹ thuật theo hai cách khác nhau, đầu tiên sử dụng mẫu chăn hình học bị ảnh hưởng nặng nề bởi tất cả mười hai biểu tượng hoàng đạo Trung Quốc và thứ hai sử dụng mô hình khảm của mười hai biểu tượng. Bao gồm Air Jordan 12, Air Force 1, Air Max 1, Air Max 98, Air VaporMax 2019, Blazer Low, Converse Chuck Taylor, Kyrie 5 và Zoom Pegasus Turbo, Nike Trung Quốc Bộ sưu tập năm mới sẽ phát hành trong suốt tháng 1, Vì vậy, hãy chắc chắn để giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ vào nhà cung cấp duy nhất cho ngày thả và thậm chí nhiều thông tin phát hành hơn!

Bạn sẽ đối phó với đôi giày sneaker năm mới của Nike Nike? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây! Trong các tin tức liên quan, hãy xem lén tại Adidas Originals NMD R1 ‘CNY’!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Nike Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra gần đây nhất ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *