Dưới đây là 8 đôi giày thể thao đặc biệt của tháng này không bỏ lỡ


được chuẩn bị cho một tháng bận rộn nữa vì tháng 7 đang hình thành nhiều như thực tế cũng điên rồ như tháng 6! Phải thừa nhận rằng, không có Yeezy phát hành bất cứ lúc nào sớm, tuy nhiên chỉ vì Kanye nghỉ ngơi, nó không ngụ ý các bản phát hành đặc biệt liên quan đến việc dừng lại. Khác xa nó khi những giọt lớn được sắp xếp từ Nike, cũng như Pharrell Williams sắp sửa lại quan hệ đối tác của mình với Adidas!

Hãy xem vào tháng này ấm áp bên dưới cũng như giữ cho nó được khóa với @Thesolerestocks để biết thêm nhiều tin tức cũng như cảnh báo!

Nike air max 720 obj quặng sa mạc

Odell Beckham Jr. chưa hoàn thành với mối quan hệ đối tác độc đáo của mình cùng với Nike. Lần này, anh chọn một thứ gì đó ít màu sắc hơn một chút. Air Max 720 OBJ Sports Tones thứ hai trên một midsole loại bỏ pha lê. Những điều này được cho là sẽ sớm giới thiệu bất cứ lúc nào!

 Nike Air Force 1 loại màu trắng thấp

Trong một biển của Không quân không giới hạn 1 màu sắc 1, điều gì làm cho ‘loại thấp’ rất độc đáo ?! Để bắt đầu, cặp này hợp nhất trong suốt phù hợp với nhau với da cao cấp. Các chi tiết công nghệ khác bao gồm một dây đeo gót chân cũng như lưỡi xanh kết cấu! Những điều này dự kiến ​​sẽ bán ra tuân thủ với sự ra mắt vào tuần tới!

Nike Air Max 270 React Hyper Jade

Chiếc colourway ‘Hyper Jade’ này không phải là 270 React vẫn còn giới thiệu vào tháng 6 này. Rất nhiều phong cách đang đến cho đàn ông cũng như các cô gái. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng đây là một trong những phong cách nổi bật nhất, lượn sóng với rất nhiều sự hấp dẫn mùa hè! Hãy xem những điều này khi họ hạ cánh vào thứ Năm, ngày 18 tháng 7.

Sacai x nike ldv bánh quế

Cập nhật: Bây giờ bị trì hoãn cho đến đầu tháng 9

Nếu những tin đồn là đúng, điều này tuân thủ nhiều như bộ sưu tập được thổi phồng điên cuồng vào tháng 5 sẽ thấy không dưới ba màu sắc sẽ xuất hiện. Điều đó bao gồm cặp ‘màu xám trắng’, một chiếc giày đã thực hiện các vòng trên Instagram. Mối quan tâm là, bạn sẽ có thể vào cảnh sát mà không phải trả lại Resell ?! Những điều này được cho là được giới thiệu vào thứ Năm, ngày 18 tháng 7.

Sợ Chúa x Nike Air Skylon II Xương nhẹ

Sau những gì có vẻ như là một sự vĩnh cửu từ khi những bức ảnh sơ bộ đó bị rò rỉ, ‘Bone Light’ xử lý Jerry Lorenzo’s Skylon sẽ xuất hiện cuối cùng tại Nike UK. Đây là một giới thiệu lớn hơn xảy ra vào ngày 18 tháng 7! Đã phát hành sớm trên một vài nhà kho châu Âu, những người này đã nhanh chóng bay ra khỏi kệ. Hãy hy vọng những điều này không bị hạn chế quá nhiều khi chúng xuất hiện ngay tại Vương quốc Anh.

Nike Air Max 1 ‘Phác thảo cho kệ’

Sự tôn kính mới nhất này đối với công việc của nhà thiết kế Nike Tinker Hatfield tôn vinh những bản phác thảo ban đầu của anh ấy về Air Max 1. Đưa bạn trở lại nơi mọi thứ bắt đầu, cả hai cặp trong gói đều là một vật phẩm lớn. Raffles sẽ lên mạng sớm cũng như các kệ chính thức này vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 7.

Pharrell x adidas Solar Hu Glide

Tuy nhiên, nó vẫn được xác minh, tuy nhiên một số nguồn cho thấy một bản phát hành lờ mờ cho bộ sưu tập Adidas mới nhất của Pharrell. Bốn kiểu của Solar HU sẽ sớm ra mắt từ một cặp ‘ba màu đen’ đến màu kem ‘sẵn sàng cho mùa hè. Giữ dán vào @Thesolerestocks để biết thông tin phát hành chính thức khi nó đi qua.

Jordan 1 High Og Defiant White Black

Nếu bạn đánh giá cao giày dép khác biệt, nó không trở nên kỳ quái hơn nhiều so với Jordan Major của tháng này 1. Ngay từ đầu tiên, nó có thể trông bình thường tuy nhiên swoosh truyền thống trên tường dường như bị xé toạc mạnh mẽ, khiến cho vết khâu màu đỏ sờn. Giới thiệu vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 7, đây là những kết thúc lý tưởng cho một tháng của tình trạng hỗn loạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *