Dân dân X Nike SB Dunk Low “Thermography” sửa đổi màu sắc với sự ấm áp


vào đầu năm nay, chúng tôi đã lén lút về dân sự x nike sb thấp, tuy nhiên chúng tôi đã hiểu rằng nó có một kỹ thuật lên tay áo của nó . Khi những bức ảnh sớm bị rò rỉ vào tháng Năm, đó là một cặp màu đen thông thường là loại nhàm chán thành thật, tuy nhiên bây giờ nó có vẻ như nó sẽ sửa đổi màu sắc với nhiệt!

Được hợp tác với cửa hàng trượt băng Berlin nổi tiếng, “Nhiệt kế” được chế tạo từ một tòa nhà bằng da đầy đủ được nhúng trong một màu sắc toàn màu đen. Một Nike Swoosh lướt qua các tấm bên cũng như các bên trung gian, trong khi một nhãn hiệu “dân sự” tinh tế nhưng nổi bật cũng có thể được phát hiện xung quanh gót chân.

Như video trên cho thấy, ngay khi bạn di chuyển vào nhiệt, Dunk Low ngay lập tức phơi bày một bản đồ ấm được lấy cảm hứng từ lớp. Mặc dù điều này chắc chắn không có gì mới khi nó liên quan đến giày thể thao, nhưng nó chưa bao giờ được thực hiện thành giày trượt băng nổi bật trước đây, vì vậy để nói rằng chúng ta vượt ra ngoài được thổi phồng là một cách nói nhẹ nhàng!

Vào thời điểm này, không có nhiều điều khác được hiểu về “Dân nữ X Nike SB Dunk Low” Thermography “, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển! Hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn tin về ý tưởng này, cũng như trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể đến gần với Nike SB Dunk Low Pro “Voi”!

Hình ảnh thông qua WAVEGOD_THELEGEND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *