Gói Damari Savile X New Balance 992 “Culture First” sử dụng mô hình Lớp Luxe


Mẫu xe giành giải thưởng của New Balance, 992, tiếp tục thống trị cảnh quan thời trang cùng với dòng cộng tác viên của nó. Các đối tác như Paperboy Paris Cafe cũng như Levi chỉ là hai trong số rất nhiều tên xuất sắc từ các thị trường khác nhau, những người đã tiếp cận New Balance 992 với các họa tiết đặc trưng của họ tạo ra một thiết kế độc đáo.

Đối với Colourway mới của mình, hình bóng đang phục vụ như một bức tranh trống cho dịch vụ may đo cao cấp có trụ sở tại Philadelphia Damari Savile. Bộ đồng phục đồng thương hiệu nhìn thấy gói “Văn hóa đầu tiên” của Damari Savile x New Balance 992 trong hai màu sắc tương phản trong khi vẫn bảo tồn liên lạc đầy màu sắc độc đáo của nhãn hiệu thường thấy trên các bộ đồ bespoke của họ.

Hình ảnh bằng phương tiện của damari savile
Vận chuyển int’l

Xem nhiều hơn nữa

Colourway “Cream Copper” thưởng thức các màu sắc của nó, tô điểm cho da lộn hỗn hợp, lưới, cũng như các tấm dệt bằng da. Tuy nhiên, đối tác, “màu hồng xám”, tuy nhiên, chọn các bản hit màu đen cũng như màu xám cho một vẻ ngoài lén lút cũng như có điểm nhấn với lớp phủ da rắn nhân tạo xung quanh cổ áo, lưỡi, cũng như các tấm da trước. Một màu hồng sôi động cũng như màu teal thêm một pop tương phản bằng các mảnh da lộn, dây giày, cũng như logo “N” hồ sơ. Xi măng collab là văn bản “Văn hóa đầu tiên” được định vị trên các cửa sổ logo gót chân, cũng như một abzorb cân bằng mới truyền thống cũng như acap hệ thống midsole dưới chân.

Bạn sẽ thêm “” Văn hóa đầu tiên “của Damari Savile x New Balance 992 vào bộ sưu tập của bạn trong năm nay chứ? Hãy chắc chắn rằng bạn bị khóa trong lý tưởng ngay tại đây cho tất cả các ngày phát hành Balance mới hiện tại. Trong Associated News, rất nhiều hình ảnh của Stone Island X New Balance Tokyo Style Studio Partnership bị trêu chọc.

Hình ảnh bằng phương tiện của damari savile
Vận chuyển int’l

Xem nhiều hơn nữa

Hình ảnh bằng phương tiện của damari savile
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *