Một cái nhìn trực tiếp về Air Jordan 4 SE “Sashiko”


Mặc dù AJ4 đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm của mình vào năm ngoái, Jordan Brand không giữ lại khi nó liên quan đến các bản phát hành nhiệt cao – và đó là nơi Air Jordan 4 SE “Sashiko” xuất hiện. Lấy cảm hứng từ kỹ thuật thêu tiêu chuẩn Nhật Bản ít nhất bốn thế kỷ, đường màu này hoàn toàn pha trộn quá khứ và hiện tại, dẫn đến một đôi giày không thể bỏ qua không nên bỏ qua.

Đến trong một màu xanh “đại dương sâu”, phần trên được chế tạo từ denim và được trang trí với nhiều bản in và họa tiết. Từ lưới đến các ngôi sao, đây là tất cả các chi tiết mà người Nhật cổ đại sẽ sử dụng trên quần áo của chính họ. Bạn cũng sẽ tìm thấy một pop maroon như một sự tương phản tuyệt đẹp mà chắc chắn sẽ quay đầu.

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888
Di chuyển xuống bên dưới, một midsole Nike Air cực kỳ sạch sẽ có mặt cho sự thoải mái cả trong và ngoài sân, và làm tròn tất cả là một huy hiệu gót cao su mờ, tự hào dập nổi với logo Jumpman, hoàn thiện thiết kế.

Mặc dù ngày phát hành cho Nike Air Jordan 4 “Deep Ocean” vẫn chưa được xác nhận, nhưng có tin đồn rằng nó sẽ ra mắt đôi khi vào những tháng mùa thu. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập của mình và trong các tin tức liên quan, có vẻ như Air Jordan 4 Retro “White xi măng” từ năm 2016 đang trở lại!

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888

Hình ảnh bằng phương tiện của repgod888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *