Nhìn kỹ hơn về Nike Dunk Low “Bright Side”


Dunk Silhouette nổi tiếng của Nike đã sở hữu vô số màu sắc trong năm qua, nhưng có vẻ như khổng lồ đồ thể thao Beaverton vẫn có kế hoạch tiếp tục sản xuất. Bản tái hiện mới nhất nổi lên trực tuyến là “Bright Side” Nike Dunk Low, có một mô típ riêng biệt không chỉ đối với người hâm mộ Nike mà quan trọng nhất là các nhà sưu tập Jordan chuyên dụng. Chúng tôi có một số hình ảnh ban đầu được cung cấp bởi người trong cuộc sneaker đáng kính @woganwodeyang, vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Thoạt nhìn, bạn sẽ nhận thấy rằng đây không phải là những thứ phổ biến. Các lớp lót thưởng thức một vật liệu giống như denim, trong khi các đối tác lựa chọn da lộn mờ. Đối với sự sắp xếp màu sắc của nó, sự pha trộn của kem, làn da rám nắng và màu be tô điểm cho các thành phần, bao gồm các logo Swoosh ở các mặt bên và trung gian.

Các tính năng giành giải thưởng của các mức thấp của Dunk này là một loạt các hình dạng và chủ đề lỏng lẻo trên tất cả các thành phần và các chi tiết về thương hiệu, một mô típ mà người hâm mộ Jordan đã thấy trên trung tâm thấp Jordan 1.

Bạn nghĩ gì về Nike Dunk Low “Sáng”? Bạn sẽ thêm điều này vào vòng quay của bạn? Đi trước Nike mới nhất ở đây tại nhà cung cấp duy nhất vì chúng tôi là người đầu tiên thông báo cho bạn. Về một chủ đề tương tự, các tông màu trung tính tô điểm cho “nước cốt dừa” của Nike dunk.

Hình ảnh thông qua Woganwodeyang
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh thông qua Woganwodeyang
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *