Tom Sachs X Nike Mars Lawn 2.5 bao gồm Sole ACG


tại thời điểm này, cuối cùng đã thay vì xóa rằng Tom Sachs X Nike Mars Lawn 2.5 vẫn là một công việc đang diễn ra. Lần đầu tiên bị rò rỉ trở lại có thể với một cái nhìn thực tế chính xác như cặp OG, một phiên bản nữa xuất hiện chỉ vài tháng sau đó với một chiếc TOEBox được ghi âm đôi giày công sở tiêu chuẩn. Bây giờ, khi chúng ta bắt đầu một năm mới thương hiệu, nhưng một lần lặp nữa của giày chữ ký của nghệ sĩ đương đại đã xuất hiện, cũng như thời gian này, nó mượn các khía cạnh từ dòng ACG của thương hiệu Beaverton.

Phát hiện trên đường phố Soho Rocking Cặp này, biến thể 2.5 này có một cơ sở bán mờ với các lớp phủ trên da lộn đất trên khắp. Chữ ký màu đỏ làm cho phương pháp của họ đến tab kéo gót cũng như Nike Swoosh, cũng như bạn sẽ phát hiện ra rằng TOEBOX đã được thực hiện với một nắp cao su màu đen bị ảnh hưởng bởi một phiên bản trước của giày.

SAI

Tất nhiên, ngôi sao của chương trình ngay tại đây là midsole được lấy trực tiếp từ ACG Mountain Fly. Chủ yếu là một chiếc giày đi bộ được giới thiệu theo tất cả các điều kiện phân khu Gear, nó được phát triển bởi Nathan Van Hook cũng như ra mắt vào cuối năm ngoái. Với lực kéo phóng đại dưới chân, nó cũng được truyền qua với một lá bay sợi carbon nhẹ cung cấp cảm giác linh hoạt với mọi sải chân.

Khá nhiều không có gì khác được hiểu về Tom Sachs X Nike Mars Lawn 2.5, tuy nhiên đây hy vọng rằng họ sẽ giảm sớm hơn là sau này. Giữ nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm thông tin khi nó phát triển, cũng như trong tin tức liên quan, bộ sưu tập Nike Dunk Spring 2021 đã được tiết lộ!

Hình ảnh thông qua wesoldout.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *