Lần đầu tiên nhìn vào phong cách mảnh X Clot x Nike Air Force 1


Có vẻ như phong cách phân mảnh của Hiroshi Fujiwara cũng như cục máu đông của Edison Chen đang nấu một số cực kỳ ấm áp với sự hỗ trợ của Nike. Cả hai cộng tác viên Swoosh lâu năm, bộ ba sẽ hợp tác nhiều như làm lại Không quân truyền thống 1, cũng như sự cường điệu thực sự là ngoài bảng xếp hạng!

Được thiết lập để xuất hiện trong ba màu sắc độc đáo, chúng tôi sẽ xem xét chỉ hai trong số đó ngày hôm nay. Hiển thị màu đen, một đặc điểm da trên da cá sấu cho một cái nhìn cực kỳ sang trọng. Chủ đề Bolt Lightning Bolt của Fragment Design chạm vào gót chân trong khi một đế ngoài màu trắng cung cấp chiếc giày với một sự tương phản cực kỳ tinh tế.

AF1 khác được sơn màu đỏ năng động cũng như tự hào với một mẫu Trung Quốc thông thường trên phần trên trong một vật liệu velor mềm, tương tự như CLOT X NIKE AIRST 1 từ tháng 2 năm 2018 có phần trên có thể rơi nước mắt khác biệt.

Vào thời điểm này, khá nhiều thứ khác, chúng tôi hiểu về phong cách mảnh X Clot X Nike Air Force 1, tuy nhiên theo Sneaker Insider @Py_Rates, hợp tác được dự đoán nóng sẽ được cung cấp vào tháng 10 năm nay. Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ thêm một cặp vào bộ sưu tập của mình, cũng như trong khi bạn ở đây, hãy chắc chắn xem qua phạm vi Sneaker Nike đầy đủ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *