Nike Air Max 98 ‘Pumice’ là một vụ đánh cắp với giá £ 100


khởi động mùa hè với Nike Air Max 98 ‘Pumice’! Một trong những màu sắc AM98 hấp dẫn nhất để giảm khi xem xét rằng lần đầu tiên vào năm 1998, đây là một đường màu được tạo ra cho cả người và cô gái, và bây giờ bạn có thể nắm giữ một cặp chỉ với 100 bảng Anh ở mức bán hàng giữa mùa giải lớn của Offspring !!

Đến trong một bảng màu hồng pastel với các điểm nhấn Dusty Rose có trong suốt, ‘Pumice’ được tạo ra để quay đầu trong mùa này. Làm việc trên một cơ sở lưới cực kỳ thoáng khí, tấm da trơn và lớp phủ Nubuck mịn màng Unite, đóng gói giày bằng một cú đấm cao cấp. Thương hiệu Thanh thêu SWOOSH đánh vào các bên và hộp ngón chân, trong khi một đơn vị không khí dài đầy đủ nằm dưới sự thoải mái không thể tin được và đệm không thể quên.

Hiện có sẵn từ Offspring, Nike Air Max 98 ‘Pumice’ hiện đang được bán với giá chỉ 100 bảng, vì vậy hãy chắc chắn cảnh sát trong khi nó vẫn có sẵn! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm một cặp vào vòng quay của bạn, và trong khi bạn ở đây, hãy xem toàn bộ phạm vi Sneaker Nike!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *