Có sẵn ngay bây giờ: Nike Air Force 1 LV8 Tiện ích “Volt Black” với Swoosh


trong phạm vi Có liên quan hơn bao giờ hết! Lấy Air Force 1, một chiếc giày được hưởng một cuộc phục hưng lớn vào năm ngoái, và nếu bản phát hành mới nhất này là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, thì sự cường điệu sẽ không kết thúc sớm! Nike Air Force 1 LV8 Tiện ích “Black Volt” có tính năng cắt và phản chiếu. Chúng vừa ra mắt tại Nike UK và quy mô đã bán hết nhanh chóng!

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Triple Black Colourway, Leather Leather cao cấp và tất cả các chi tiết trường học cũ mà chúng tôi mong đợi. Nhưng đây không phải là lý do chúng tôi rất ấn tượng với Air Force 1 LV8 mới, thay vào đó là bước ngoặt hiện đại đối với một đôi giày sneaker vượt thời gian. Giống như nhiều người bán chạy nhất năm 2019, cặp này chọn cho một phần trên được giải cấu trúc. Một swoosh bị cắt bỏ nhiều sự chú ý hơn nhờ vào vật liệu phản chiếu 3M đầy đủ.

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Các tính năng khác biệt khác bao gồm thương hiệu Nike Air được đóng dấu dọc theo tường. Đó là sự nổi bật duy nhất của màu sắc trên một hình bóng tông màu khác. Màu volt bắt mắt này là kết thúc hoàn hảo cho những gì có thể là một trong những lần ra mắt phổ biến nhất vào tháng 1 này!

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Chúng ta đừng quên về tiện ích “White” Nike Air Force 1 LV8 đã ra mắt vào đầu tuần trước. Thể thao cùng một swoosh kịch tính, khó có gì đáng ngạc nhiên khi sneakerheads bị nguyền rủa khi những thứ này xuất hiện! Lấy kích thước của bạn của cả hai bây giờ thông qua Nike UK và giữ dán vào @Thesolerestocks để cập nhật và cảnh báo sneaker nhiều hơn!

Vận chuyển int’l

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *