Yeezy 700 “Mặt trời” là sneaker đầu tiên của Kanye West năm 2021


vào đầu năm nay, Kanye West đã ngẫu nhiên lên Twitter để tiết lộ hàng trăm màu sắc Yeezy sắp tới. Từ 500 cho đến QNTM, một cặp thực sự nổi bật với chúng tôi là “Mặt trời” Yeezy 700, và có vẻ như nó sẽ là bản phát hành đầu tiên của ông vào năm 2021.

B mang một sự tương đồng nổi bật với “người chạy sóng” bắt đầu một phong trào trở lại vào năm 2017, “Mặt trời” đã được truyền vào một vài yếu tố cực kỳ đặc biệt khiến nó không giống bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây. Tăng trong một màu vàng táo bạo, việc xây dựng da, lưới và da lộn trái ngược với các tông màu đen, xanh dương và xanh lá cây giống như OG. Mạch màu xám nhạt gắn kết mọi thứ lại với nhau, trong khi một liều điểm phản xạ 3M khỏe mạnh đi đến gót chân bên.

Chuyển sự tập trung của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một adidas cực kỳ cải thiện midsole được nhúng trong bảng màu cam. Điều này sau đó được lót bằng đế ngoài cao su màu nâu sẫm, dẫn đến hiệu ứng độ dốc được lấy cảm hứng rõ ràng từ bình minh.

Đối với một ngày phát hành, Adidas Yeezy 700 “Mặt trời” sẽ tăng vào cuối tháng vào ngày 23 tháng 1. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về Colourway sắp tới này, và trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể xem xét về Yeezy Cải thiện 350 V2 “Ash Stone”!

SAI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *