Gần gũi với Nike SB Dunk Low Pro “Voi”


vào đầu năm nay, chúng tôi đã báo cáo rằng “Voi” Nike SB Dunk Low Pro “đã hoạt động. Lấy bản in đặc trưng của Swoosh, giờ chúng ta đang đến gần và cá nhân với đôi giày sneaker, và đó là tất cả mọi thứ mà chúng ta mơ ước và nhiều hơn nữa!

Hình ảnh thông qua WAVEGOD_THELEGEND
Hãy tỏ lòng tôn kính với Atmos X Nike Air Max 1 “Voi” từ năm 2017, “Voi” có cùng chi tiết nhưng với cấu trúc cực cao, chắc chắn sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Làm việc trên một cơ sở da trắng sạch, điều này được phủ lên bởi các tấm đen cũng như một con voi in dọc theo hộp ngón chân và gót chân.

Thương hiệu “Dunk Low Pro” tổ chức lưỡi, và để làm tròn tất cả, một chiếc Nike Swoosh nổi bật lướt qua phía bên, kéo dài về phía sau và đi vòng quanh bảng điều khiển trung gian, hoàn thiện thẩm mỹ kỳ lạ.

Hình ảnh thông qua WAVEGOD_THELEGEND
Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11, Nike SB Dunk Low Pro “Voi” là một cảnh sát nhất định, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Colourway này và trong các tin tức liên quan, Nike Dunk Low “Samba” từ năm 2001 sẽ trở lại vào cuối tháng này!

Hình ảnh thông qua WAVEGOD_THELEGEND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *